Mô tả:
– Cải bẹ trắng giàu vitamin A, vitamin C, chất xơ và ít năng lượng.
– Thưởng thức 500g cải trắng một ngày sẽ cung cấp đủ lượng canxi, sắt và vitamin cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh và giảm mệt mỏi.
Hướng dẫn sử dụng:
– Cải bẹ trắng thích hợp dùng chế biến các món luộc, món canh và xào.
Bảo quản:
– Để bảo quản cải lâu hãy cho vào túi kín, khô ráo và buộc chặc phần gốc. Không nên rửa cải trước khi cho vào tủ lạnh để tránh cải bị mau úng do gặp nước.
– Xà lách có thể lưu trữ được từ 3-5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 5-12 độ C.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cải bẹ trắng hữu cơ”