Mô tả sản phẩm
Là sản phẩm bánh ngoại cao cấp nổi tiếng nhất của tập đoàn Maruto – Nhật Bản. Bánh Cheesecake Maruto của Nhật được mệnh danh là “Ngon nhất trong tất cả các loại bánh bông lan”.
Cheesecake Maruto nổi tiếng với lớp bánh mềm mịn tự nhiên, nhẹ xốp như mây, tưởng chừng có thể tan ngay trên đầu lưỡi do được nướng cách thủy ở nhiệt độ cao. Đặc biệt, bánh ngoại nhập của hãng Maruto ăn sẽ không bị khô hay bết như bánh phô mai truyền thống.
Nhật Bản
Ăn trực tiếp
Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời
6 tháng kể từ ngày sản xuất
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh bông lan Chesse Cake Nhật”