Giới thiệu về sản phẩm
– Tập đoàn Gerber được Frank Daniel Gerber thành lập năm 1928 tại Tp. Fremont, tiểu bang California, Hoa Kỳ sau khi Dorothy Gerber, một bà mẹ doanh nhân ở đây phát mệt với việc phải lọc cháo cho con gái, đã gợi ý chồng dùng nhà máy đóng hộp của gia đình để giúp cô giảm gánh nặng này. Sản phẩm thức ăn trẻ em Gerber có mặt tại các quầy hàng thực phẩm của Mỹ từ năm 1928.
– Giai đoạn ăn dặm của bé, ngoài những thức ăn truyền thống như cháo xay nhuyễn, bột ăn dặm, mẹ nên bổ sung bánh ăn dặm cho bé. Naganic xin giới thiệu đến các mẹ bánh ăn dặm Gerber của Mỹ giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé, thành phần gồm: Tinh bột, bột gạo, Vitamin A,C, E, Kẽm, Sắt, canxi, chất dinh dưỡng khác cùng với hương vị đào, Vani, Khoai tây, táo quế kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng.
– Bánh ăn dặm giúp bé tập ăn, tập nhai, tập làm quen với các mùi, vị và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho bé. Từ 6 tháng trở đi, ngoài sữa, mẹ nên bổ sung thêm bánh ăn dặm vào khẩu phần ăn của bé. Bánh tan Gerber dành cho bé từ 6 tháng tuổi và bé lớn với nhiều vị khác nhau: dâu, chuối, đào, cherry, táo…
* Thành phần: 100% tinh bột, bột gạo, Vitamin A,C, E, Kẽm, Sắt, canxi, chất dinh dưỡng khác.
– Sản phẩm Bánh ăn dặm nhập khẩu chính hãng Gerber, Mỹ.
– Bánh ăn dặm Gerber của Mỹ dạng tròn là dạng bánh tan nhưng hơi khó tan hơn bánh hình ngôi sao một chút nhằm mục đích cho bé tập nhai, có nhiều vị tùy theo loại.
– Bánh dạng khúc như hình bên ngoài hộp, kích thước khoảng 2-3cm nên bé dễ cầm hơn. Lúc ăn lần đầu tiên, bạn có thể bẻ bánh làm 2 hoặc 3, sau khi bé ăn bạn tập cho bé cầm bánh và tự bỏ vào miệng, bé sẽ linh hoạt hơn trong việc sử dụng các ngón tay và bé sẽ rất thích thú.
* Cách sử dụng: Bạn có thể đút từng bánh cho bé hoặc tập bé tự ăn, bánh sẽ tan trong miệng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Gerber Mỹ”