Bánh nướng nho khô Heike-Pie Sanritsu 12 cái
- Bánh nướng nho khô Sanritsu Nhật Bản có hương vị thơm ngon, xốp giòn quyện cùng vị chua chua ngọt ngọt của nho khô bên trong là món bánh dành cho cả gia đình.
- Điểm đặc biệt khiến thực phẩm nói chung và các loại bánh Nhật nói riêng rất được ưa chuộng là vì quy trình sản xuất cực khắt khe, cùng công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Phần vỏ bánh mỏng nhưng vẫn giòn xốp, không bị khô.Mặt trên bánh phủ một lớp mật ong cực thơm kèm nho khô của Nhật. Chắc chắn bạn sẽ không dừng được ở miếng đầu tiên..
Bánh nướng nho khô Heike-Pie Sanritsu có gì đặc biệt ?
- Bánh Heike-Pie Sanritsu nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại. Nguyên liệu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, theo quy định tiêu chuẩn cho phép, mang đến sản phẩm đạt chất lượng cao.
- Bánh có lớp vỏ bọc bên ngoài thơm ngon từ bột mì, trứng, bơ sữa. Ngoài ra, với hàm lượng calo cao, bánh là thức ăn vặt tiện dụng, giúp cung cấp nguồn năng lượng nhanh chóng để tập trung và hoàn thiện công việc cuối ngày.
- Bánh chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng không gây cảm giác quá ngậy khi kết hợp vị ngọt thanh của nho khô, rất thích hợp dùng trong các dịp họp mặt gia đình, bên ấm trà nóng mà ngồi nhâm nhi thì còn gì tuyệt vời hơn các bạn nhỉ.
- Hương vị nho khô thơm ngon, hấp dẫn.
- Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn nên cũng rất được nhiều trẻ nhỏ yêu thích. Bạn có thể dùng bánh để làm món quà bổ dưỡng cho bé mỗi khi tan học.
Thành phần:
- Bột mì, bơ thực vật, nho khô, đường, trứng, muối…
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Mở bao bì và sử dụng trực tiếp.
- Dùng để ăn vặt hoặc ăn nhẹ vào khoảng thời gian giữa các bữa ăn chính hoặc uống cùng trà, sữa, cà phê…
- Sau khi mở bao bì, sử dụng càng sớm càng tốt.
- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh nho nướng Nhật”