– Bánh sampa là 1 loại bánh quy dạng hình que dài, ngọt, xốp, giòn, ở VN gọi bánh này là bánh săm-pa, bánh champagne. Nó thường được dùng là thành phần trong nhiều món tráng miệng như bánh charlotte và tiramisu.
(Tiramisu đặc trưng bởi sự kết hợp giữa bánh sampa được nhúng trong hỗn hợp rượu cà phê, giữa các lớp bánh là lớp kem trứng và phomai mascarpone mềm mịn)
– Để làm bánh tiramisu, không thể thiếu bánh sampa, ta thường nhúng bánh sampa ngâm với rượu rhum với cafe để làm bánh, vì sampa xốp, giòn rất hợp cho tiramisu
– Còn đối với Charlotte với lớp vỏ bánh Sampa không những tạo hình dáng ngộ nghĩnh và còn làm nó trở nên đặc biệt và dễ nhận biết trong vô vàn loại bánh ngọt, nhân bánh với lớp bông lan mỏng xen lẫn kem trắng muốt cùng màu sắc cầu vồng tạo bởi trái cây tươi.
(Charlotte sở hữu ngoại hình độc nhất vô nhị với lớp “vỏ bánh” đơn giản chỉ là những thanh sampa xếp lại thành hình tròn, bên trong là nhân ba tầng gồm bông lan, kem và trái cây tươi xen lẫn).
– Bánh sampa Balocco Savoiardi 200g là một sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ nước Ý- quê hương của bánh tiramisu, nó có độ ngọt vừa phải, có thể ăn trực tiếp và cũng là một món khoái khẩu dành cho trẻ nhỏ vì nó mềm, phù hợp cho răng mới mọc, dễ dàng cầm nắm và không bị vỡ vụn. Nếu bạn muốn bớt ngọt thì có thể cạo lớp đường trên mặt bánh nha.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Savoiardi Ý”