ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM:
Nguyên liệu an toàn, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
– Với thành phần chính là bột mì cao cấp, bơ, sữa và trứng gà tươi, bổ sung hương đào mang đến hương vị thơm ngon truyền thống mà độc đáo.
– Bánh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị khép kín của Bourbon Nhật Bản với những nguyên liệu đã được chọn lọc và kiểm tra chất lượng đầu vào kĩ lượng.
– Do đó, bánh không chỉ thơm ngon mà còn đáp ứng được các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe nhất, đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hương vị đặc trưng
– Bánh bông lan cuộn vị đào Bourbon có kết cấu tầng. Lớp vỏ ngoài là bánh bông lan mềm mịn, thơm mùi trứng sữa và đào
– Lớp nhân bên trong là sự kết hợp của kem sữa và đào nghiền cho vị ngọt thơm nồng nàn, đặc trưng của đào.
– Hai tầng hương vị này đan xen và hòa quyện trong từng miếng bánh khi bạn thưởng thức. mang đến những cảm nhận độc đáo, riêng có của bánh bông lan cuộn vị đào Bourbon mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ loại bánh nào khác.
Cung cấp dinh dưỡng và năng lượng tốt cho cơ thể
– Có hàm lượng các chất dinh dưỡng cân đối, lượng calo vừa phải.
Bánh giúp cung cấp năng lượng, chất béo, protein và carbonhydrat cho cơ thể, để bạn luôn sẵn sàng hòa cùng nhịp sống năng động mỗi ngày.
THÀNH PHẦN:
– Bột mì, bột sữa nguyên chất, bột đào, đường, muối, dầu thực vật, lòng đỏ trứng, bột ngô, mạch nha, chất nhũ hóa, chất tạo màu, sorbitol…
CÔNG DỤNG:
– Là món ăn vặt tiện lợi giúp bạn nhanh chóng bổ sung năng lượng cho cơ thể bất cứ khi nào cần.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Ăn ngay sau khi mở bao bì.
BẢO QUẢN SẢN PHẨM
– Để bánh ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng, nhiệt độ và độ ẩm cao.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Thương hiệu: Bourbon
– Khối lượng: 5 cái
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh bông lan Nhật vị đào”