ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Giàu dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ mầm gạo lứt
- Bánh dễ ăn, vị bùi thơm, giòn xốp
- Thành phần 100% tự nhiên
- Nguyên liệu sạch, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản
- Phù hợp cho mọi lứa tuổi và người ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean.
GIỚI THIỆU
Bánh gạo lứt mầm GUfoods là sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền của người Việt, được làm từ gạo lứt mầm và các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Bánh có vị ngọt thanh nhẹ, mềm xốp vừa phải, phù hợp cho mọi lứa tuổi và cả người ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean.
HƯƠNG VỊ
Vị ngọt thanh nhẹ tự nhiên, mềm xốp, bùi thơm vị gạo lứt.
THÀNH PHẦN
Gạo lứt mầm, mè đen, dầu mè, đường mía thô, muối hầm.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Bánh chứa nhiều dưỡng chất từ gạo lứt mầm, gồm: chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin B1, B2, B6, B5, chất sắt và các nguyên tố vi lượng.
LỢI ÍCH SỨC KHỎE
Bên cạnh các công dụng đã được biết đến rộng rãi của gạo lứt, thì gạo lứt mầm còn có thêm những lợi ích sau:
– Gạo lứt mầm có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể.
– Hàm lượng gaba cao có trong gạo mầm giúp cải thiện chứng mất ngủ, chứng hay quên.
– Gạo lứt nảy mầm có chứa γ – orynazol, một acid ferulic có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm lão hóa da và điều chỉnh lượng cholesterol trong máu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Dùng ăn trực tiếp.
– Sử dụng để pha ngũ cốc: cho khoảng 6 miếng bánh vào nước sôi, khuấy tan và thưởng thức.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
HẠN SỬ DỤNG
6 tháng kể từ ngày sản xuất.
XUẤT XỨ
Việt Nam
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh gạo lứt mầm Gufoods 150g”