Thực phẩm sạch là để dành cho sức khỏe!

Đó là tâm sự của một chị khách hàng thường xuyên mua đồ Naganic – Chị chia sẻ với Naganic, chị mất khá nhiều thời gian để tìm nguồn thực phẩm an toàn. Dù giá có hơi đắt một xíu nhưng đảm bảo sức khỏe cho gia đình là điều chị cảm thấy hạnh phúc nhất.

Không riêng chị, Naganic có rất nhiều khách hàng như vậy. Có chị còn tâm sự “Bây giờ khác xưa rồi em ạ, ko phải ăn no mặc ấm mà là ăn ngon mặc đẹp. Nếu giá hơi đắt, thay vì ăn nhiều, mình có thể chọn ăn ít lại nhưng đủ chất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.”

Naganic nghĩ rằng trong mỗi chúng ta, ai mà không mong bản thân và gia đình có sức khỏe tốt. Bởi, khi mình có đủ sức khỏe thì những thứ khác có thể làm ra được. Và khi chúng ta khỏe mạnh mới có thể là chỗ dựa vững chắc cho con cái.

Và Naganic mong rằng, tất cả chúng ta sẽ được ăn thực phẩm sạch. Và khi tất cả mọi người đều chỉ chọn thực phẩm sạch thì thực phẩm bẩn mới không thể có cơ hội len lỏi vào bữa ăn của mỗi gia đình Việt.

Có điều, thực phẩm sạch không rẻ. Vì thực tế, để có một cây rau từ hạt giống cho đến lúc thu hoạch phải mất 45-50 ngày. Do đó, nếu bỏ ra dưới 10.000 đồng rất khó mua được rau xanh an toàn.

Rau quả hữu cơ không được dùng loại biến đổi gen, không dùng phân hóa học và chất bảo vệ thực vật, nên việc chăm sóc công phu, tốn kém hơn.

Động vật hữu cơ cũng thế, vùng nuôi phải sạch, không nhiễm hóa chất thuốc rầy, không được dùng hormone tăng trưởng, kháng sinh chữa bệnh bị hạn chế, thức ăn cho vật nuôi cũng phải hữu cơ,..

Thực phẩm chế biến hữu cơ cũng bị khống chế nghiệt ngã không kém, ngoài nguyên liệu được dùng phải là loại hữu cơ, bất cứ loại phụ gia nào cũng không được phép dùng.

Các sản phẩm hữu cơ phải được kiểm soát chặt mỗi công đoạn, lại phải chi phí cho giấy chứng nhận,…thì giá thành đắt hơn vài lần là điều có thể hiểu được.

Bản thân Naganic khi rong ruổi tìm nguồn thực phẩm sạch cũng luôn sẵn sàng trả giá thỏa đáng cho người nông dân, cho sự nhọc nhằn và cái tâm của họ khi trồng ra một luống rau sạch phải thức khuya dậy sớm bắt từng con sâu mà năng suất vẫn rất thấp, thời vụ kéo dài; hay trang trại heo sạch Naganic nuôi một con heo tới 8-9 tháng mới có thể xuất chuồng; chăm đàn gà chỉ ăn thóc và nuôi thả tự nhiên trong vườn… có những lúc trắng tay phải bỏ công, bỏ của mà vẫn một lòng quyết tâm làm nông nghiệp sạch.

Vì thế, Naganic nâng niu lắm những mớ rau nho nhỏ và vui lắm khi các chị cầm trên tay mớ rau và hỏi rằng: Rau này có cần rửa nữa không ? Hay các anh chị khoe: Thịt heo ốc quế thơm ngon quá! Cá hồi Na Uy khỏi chê vào đâu được…

Với tâm huyết và mong muốn đem đến những bữa ăn ngon, chất lượng, an toàn sức khỏe cho gia đình bạn, Naganic hy vọng sẽ không làm các anh chị thất vọng…

Naganic xin trân trọng cảm ơn các khách yêu đã luôn ủng hộ Thực phẩm sạch Naganic trong thời gian qua! Sự tin yêu và ủng hộ của mọi người là động lực để Naganic cố gắng hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.