Khách hàng cảm nhận về Naganic

Đứng trước thực trạng thực phẩm “bẩn” tràn lan như hiện nay , nhiều cửa hàng thực phẩm sạch ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, liệu những cửa hàng bán thực phẩm sạch đó có thực sự SẠCH? Thì có lẽ vẫn chưa có câu trả lời nào thực sự thỏa đáng để thuyết phục khách hàng. Bởi lẽ, quan trọng nhất vẫn chính là ở cái TÂM của người bán.

Mình vốn là người khá kĩ tính trong việc lựa chọn thực phẩm cho gia đình. Nên là, từ khi xuất hiện thông tin thực phẩm bẩn tràn lan thì bản thân mình rất hoang mang. Ai cũng biết bệnh phần nhiều là đi từ đường ăn uống mà ra. Cho nên, nghe đâu có bán thực phẩm sạch là mình cất công tìm đến. Nhưng có nơi đúng như người xưa từng nói là “treo đầu dê, bán thịt chó”. Cho nên, nổi lên chừng vài tháng hoặc lâu nhất là một năm thì đóng cửa. Có nơi thì sản phẩm an toàn, tươi ngon nhưng giá khá đắt đỏ nên ko thể gắn bó lâu dài được.

Rồi mình tình cờ biết đến Naganic qua một người anh, cũng là lúc cửa hàng bắt đầu khai trương. Tò mò tìm đến và sau khi sử dụng sản phẩm ở đây, mình bị hút bởi thịt heo ốc quế quá thơm ngon, cảm giác như được trở về ngày xưa vậy… Hồi đó, mình nhớ mỗi lần được mẹ mua thịt về ăn là chao ôi, vui như tết. Ngồi canh mẹ luộc thịt, nước ngót bốc khói lên thơm quyến rũ lạ lùng. Heo được nuôi bằng cám, rau lang, chuối và đúng 7-8 tháng mới xuất chuồng. Nào ai biết đến việc dùng hóa chất, thuốc kích thích tăng trưởng là gì ! Còn bây giờ, mua heo thương phẩm nặng khoảng 95 kg/con về và tiến hành vỗ béo bằng thuốc Salbutamol trộn vào thức ăn trong vòng gần một tháng, đến khi heo đạt trọng lượng từ 120 – 125 kg/con thì xuất bán!!!
Ở Naganic, ko chỉ có thịt heo ốc quế mà rau, củ quả, trái cây v.v… đều được dán nhãn mác, chứng nhận an toàn. Quan trọng là khi dùng cảm thấy “Sạch tự nhiên, ngon đúng chất”, đúng như câu slogan của Naganic.

Sau đó, mình tìm hiểu mới biết rằng anh chủ cửa hàng Naganic này chính là kĩ sư cơ khí, đang giữ cương vị là Trưởng Ban quản lý dự án của một tổ hợp công nghiệp nặng sản xuất khá hiệu quả tại KKT Dung Quất. Dù công việc ở đó khá ổn định, lương cao nhưng với tâm huyết muốn mang lại những thực phẩm TƯƠI, NGON, SẠCH nên anh đã quyết tâm hình thành chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Naganic đầu tiên trên địa bàn tỉnh. Thời gian đầu khá gian nan, gặp sự cản trở của người thân và bạn bè nhưng anh vẫn quyết định thực hiện đam mê và tâm huyết của mình. Theo mình được biết, anh phải xin nghĩ mất 3 tháng bên cơ quan anh để lo ổn định bên này. Để có được Naganic như ngày hôm nay, anh phải đánh đổi rất nhiều thứ, cả những đêm thức trắng để lên kế hoạch gây dựng cửa hàng.

Và, ông trời đã ko phụ lòng người. Sau gần một năm kinh doanh, anh quyết định mở thêm cơ sở 2 ở Trần Hưng Đạo để đáp ứng nhu cầu tối đa thực phẩm sạch đến người tiêu dùng trong thành phố Quảng Ngãi cũng như ngoại thành. Có lần gặp anh, mình hỏi vui “Anh làm ăn dữ quá, tiền để đâu cho hết?” . Anh cười hiền bảo ” Nguyện vọng của anh là muốn đưa Naganic đến với nhiều người. Tất cả vì sức khỏe cho người dân mình em à! Còn về vấn đề tiền bạc, anh chỉ mong làm sao có thể chi trả lương thỏa đáng cho các bạn nhân viên, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống tốt hơn cho các bạn ấy là vui rồi. “

Ghé qua cửa hàng Naganic, mới thấy được sự thân thiện, nhiệt tình và tận tậm của các bạn nhân viên với khách hàng. Có nhiều lúc mình bận bịu đến mức ko qua mua hàng được nên gọi điện đến đặt hàng. Nhận hàng cảm thấy rất vui và tin tưởng vì cách chọn hàng của các bạn ấy dành cho mình.

Đúng như người ta thường nói “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim”. ❤️

( Tặng Naganic và anh Võ Thành Hòa. Chúc anh sẽ thành công hơn nữa để đưa Thực phẩm sạch Naganic đến với nhiều người và luôn giữ vững niềm đam mê của mình! )

Khách hàng thân thiết – Cô giáo, Nhà thơ Trương Thị Diệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.