Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Nam Phi
- Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp, làm nước ép
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C
Mô tả sản phẩm
Táo túi nhập khẩu Nam Phi có vỏ ngoài màu đỏ trên nền vàng, màu vàng của táo Nam Phi chủ yếu phân bố ở phần cuống của quả. Táo chắc quả, ăn giòn, ngọt đậm, nhiều nước và có mùi thơm đặc trưng.
Giá trị dinh dưỡng
- Táo túi Nam Phi là loại thực phẩm giàu chất xơ, kẽm và vitamin C, B1, B2, tốt cho người muốn cải thiện hệ tiêu hoá, giảm nguy cơ béo phì, tiểu đường, nâng cao sức đề kháng.
- Táo có vị ngọt đậm đà, lượng đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường.
- Ngoài ăn tươi, táo có thể chế biến thành các món ăn, thực phẩm khác như bánh táo, mứt táo hoặc làm nước ép táo uống buổi sáng rất tốt cho sức khỏe.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Táo túi”