BÁNH 7 DAYS CỦA NGA VỊ VANILLA
Khối lượng tịnh: 300g
Bánh sừng bò (Croissant) là loại bánh ngọt có bơ với lớp vỏ bánh bông xốp, nổi tiếng bởi hình dáng như mảnh trăng lưỡi liềm đặc trưng của loại bánh này. Bánh sừng bò 7DAYS cũng như nhiều loại bánh mì ngọt khác đều được làm từ bột nở lên men. Bột nở được xếp lên thành nhiều lớp, phết bơ lên, cuộn và gấp lại nhiều lần liên tiếp, sau đó được cán lại thành lớp. Công đoạn này sẽ tạo ra một kết cấu gồm nhiều lớp, tương tự như loại bánh bơ xốp.
Bánh sừng bò 7 Days được sản xuất từ các thành phần nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ lưỡng như: Bột mì, mạch nha, đường, dầu thực vật, bột sữa, trứng, magarine… với phần nhân bánh vị cacao, sữa đăc, mứt dâu, vani cherry,… Nguyên liệu an toàn kết hợp cùng công thức chế biến riêng biệt cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao.
Bánh có hương vị thơm ngon, không chỉ kích thích vị giác mà còn hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bánh sừng bò 7 Days được đóng gói an toàn, hợp vệ sinh, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản. Bạn có thể sử dụng sản phẩm như món ăn vặt hay bữa ăn phụ để bổ sung năng lượng cho cơ thể.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh 7 Days Nga vị Vanilla”