Vì sao ba chỉ bò Mỹ luôn được các bà nội trợ tin chọn
+ Sản phẩm được các bác sĩ tại Viện Dinh Dưỡng Quốc gia khuyên mọi người nên ăn mỗi tuần 150-200gr để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.
+ Ba chỉ bò Mỹ là loại thịt có màu đỏ tươi rất bắt mắt, tỉ lệ nạc mỡ xen kẽ vừa vặn, khi ăn cảm nhận được độ béo ngậy, mềm mại của miếng thịt. Hương vị tươi mát kết hợp vị thơm béo từ miếng thịt có thể làm say đắm mọi tâm hồn ẩm thực.
Ngoài ra, sản phẩm từ thịt bò Mỹ bao gồm các dưỡng chất như protein, axit béo không no, vitamin B12, khoáng chất kẽm và chất sắt. Các dưỡng chất này giúp cơ thể dồi dào năng lượng, thúc đẩy cơ bắp phát triển, bổ sung hồng cầu trong máu, tăng cường sức đề kháng cũng như sức bền của cơ thể.
Sau khi chế biến, quý khách sẽ cảm nhận được độ béo ngậy của những dải mỡ. Với vị ngon ngọt, mềm mại của thịt bò. Món ăn với tỉ lệ nạc mỡ hài hòa, thớ thịt mỏng. Nên không tạo cảm giác ngấy cho người dùng, ăn một miếng sẽ muốn ăn thêm nữa.
Chế biến ba chỉ bò Mỹ với món gì?
Thật sự thiếu sót nếu chế biến các món lẩu mà không có nguyên liệu quan trọng này. Nhất là lẩu ba chỉ bò với nước dùng ngọt lịm hoặc ăn cùng món nướng. Khi nướng mỡ thịt chảy ra làm thịt không bị khô như nhiều loại thịt nạc khác, chín mọng ngậy miệng.
Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để cuộn nấm kim châm, cuộn phô mai dai dai,… Hoặc nấu cùng các món ăn đơn giản như ba chỉ bò xào ăn với cơm, nấu mỳ tôm, phở hoặc canh rau củ. Đây là loại thực phẩm dễ chế biến nên quý khách có thể tha hồ sáng tạo các món ăn tùy theo sở thích của mình.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ba Chỉ Bò Mỹ 500g”