Thông tin sản phẩm
- Đặc tính
Nở xốp, hạt nhỏ
- Độ nở
Nở xốp
- Giống lúa
Gạo tấm
- Cách nấu
1 chén gạo cho 1 chén nước (tăng giảm tuỳ khẩu vị)
- Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát, sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì
- Trọng lượng
1kg
- Thương hiệu
PMT (Việt Nam)
- Sản xuất tại
Việt Nam
Gạo tấm là những hạt gạo bị vỡ ra trong quá trình xay, xát, gạo tấm có các phôi và cám gạo chứa nhiều giá trị dinh dưỡng. Khi nấu, gạo tấm cho cơm thơm, ngọt, hàm lượng tinh bột cao. Đặc biệt, cơm nấu từ gạo tấm vẫn ngon ngay cả khi đã nguội.
Gạo tấm thích hợp để làm các món cơm tấm hoặc nấu các món cháo thơm ngon, nhiều dinh dưỡng.
Đặc tính gạo tấm:
Hạt gạo nhỏ, màu trắng đục, khô ráo. Cơm có mùi thơm, ngọt, độ dính cao.
Cách nấu:
Đong gạo vừa ăn. Vo gạo bằng nước sạch khoảng 1 – 2 lần
Gạo có độ dính cao, khi nấu nên cho ít nước
Lưu ý: Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi 15 phút.
Bảo quản:
Để nơi khô ráo và thoáng mát.
Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm thơm 1kg”