Nước tương Kikkoman là thương hiệu nổi tiếng số 1 Nhật Bản, có truyền thuống 100 năm, được khai sinh bởi gia đình Mogi và Takanashi tại Nodo từ giữa thế kỷ 17 bằng phương pháp sản xuất thủ công. Noda là quê hương của đậu nành và lúa mì hàng đầu Nhật Bản. Do đó nguyên liệu để sản xuất rất dồi dào và được tuyển lựa kỹ càng.
Thành phần chính gồm:
+ Đậu nành
+ Lúa mì và muối
+ Hoàn toàn không chứa 3-MCPD
+ Không chứa thành phần hóa học
+ Không sử dụng hóa chất và chất tạo màu
Tương Kikoman có hương thơm và mùi vị rất cân bằng và tinh tế, càng ăn càng ngấm, càng ngửi càng thơm, màu nâu sẫm rõ ràng. Để có được điều đó, ngoài khâu nguyên liệu được tuyển lựa kỹ, còn nhờ phương pháp sản xuất thủ công lâu đời với quá trình lên men hoàn toàn thân thiện với các vi sinh vật như khuẩn axit lactic và các emzym có ích.
Được lên men tự nhiên trong thời gian 6 tháng, nước tương có hương thơm tự nhiên với màu nâu đỏ đặc trưng. Là gia vị đa năng có thể dùng chung với các loại thịt như bò, gà, heo và hải sản cũng như rau củ mà không cần cho thêm các loại gia vị khác.
Nước tương Kikkoman 150ml được lên men tự nhiên trong thời gian 6 tháng, nước tương có hương thơm tự nhiên, màu nâu đỏ đặc trưng. Hoàn toàn phù hợp với ẩm thực của người Việt Nam.
Có thể ăn luôn hoặc dùng để nấu. Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh đẹp mắt và tiện dụng
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước tương Singapore hiệu Kikkoman 150ml”