Thành phần
- Vắt mì: Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, chất làm dày, muối, lúa mì, chất nhũ hóa, phẩm màu tự nhiên,…
- Gói gia vị: Bột bắp cải, bột béo, bột ớt, chất điều vị, muối, bột gia vị hương cà chua, bột cá, phẩm màu tự nhiên, chất tạo ngọt tổng hợp, chất chống đông vón,…
- Gói rau sấy khô: Bắp cải, cà rốt, ngô, hành lá.
Hướng dẫn sử dụng
- Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì cùng gói gia vị, gói rau vào nồi cùng một lúc, nấu trong 4 phút. Sau đó tắt bếp, múc ra bát và dùng được ngay. Sẽ ngon hơn khi thêm trứng, hành, rau thơm.
- Với nước mì sệt đặc biệt khiến hương vị của Rabokki trở thành một món ăn đặc trưng hương vị Hàn Quốc.
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì trộn cay Hàn Quốc Rabokki”