Thông tin sản phẩm
- Loại sản phẩm
Bún gạo lứt hữu cơ
- Trọng lượng
200g
- Loại sợi
Sợi tròn, nhỏ, màu nâu
- Thành phần
Gạo lứt hữu cơ 100%. Không sử dụng hoá chất bảo quản
- Cách dùng
Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 – 10 phút. Nấu trong nước sôi khoảng 4 – 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tuỳ ý sử dụng. Cơ thể xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị…, nấu với nước lèo, gà, vịt, heo… hoặc sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi.
- Bảo quản
Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
- Thương hiệu
Bích Chi (Việt Nam)
- Sản xuất tại
Việt Nam
Ưu điểm của bún gạo là có thể bảo quản được lâu mà không sợ mốc, hư và bún gạo có thể chế biến thành nhiều món ăn đơn giản, thơm ngon.
Trước đây, bún gạo (hay là bún khô) là loại lương thực khô phổ biến tại miền Trung nước ta, nhưng hiện nay, các bà nội trợ trên khắp cả nước đều yêu thích sử dụng bún gạo vì nó dễ chế biến và an toàn cho sức khoẻ.
Nắm bắt được nhu cầu này, Bích Chi đã tung ra thị trường sản phẩm Bún Gạo Lứt Hữu Cơ, với nguyên liệu chính là những hạt gạo lứt hữu cơ vô cùng tốt cho sức khoẻ.
Bún gạo lứt hữu cơ Bích Chi
Kế thừa tinh hoa làm bún gạo từ người xưa, Bích Chi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm bún gạo được làm từ nguyên liệu sạch, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu độc hại, an toàn cho sức khoẻ.
Không chỉ vậy, bún gạo Bích Chi còn được làm từ 100% gạo lứt hữu cơ, được sản xuất theo quy trình và các tiêu chuẩn khắt khe, đem lại nguồn dưỡng chất trọn vẹn nhất.
Sản phẩm đạt chứng nhận organic (hữu cơ) theo tiêu chuẩn Mỹ (USDA), và chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Lợi ích của gạo lứt hữu cơ với sức khoẻ
- Có lợi cho sức khoẻ tim mạch
- Giúp kiểm soát lượng đường huyết trong máu
- Chứa nhiều chất chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư
- Tăng cường chức năng của hệ tiêu hoá
- Tốt cho hệ thần kinh và hỗ trợ điều trị các bệnh thần kinh
- Giúp cải thiện sức khoẻ xương
- Giảm cân, ngăn ngừa bệnh béo phì
Ngoài ra, gạo lứt hữu cơ là loại được trồng trên những cánh đồng có nguồn đất sạch, không sử dụng bất kỳ loại hoá chất thúc bón hay thuốc trừ sâu nào, đảm bảo giữ được độ sạch và nguồn dinh dưỡng quý giá trong gạo.
Dễ sử dụng và chế biến thành món ăn ngon
- Bún xào: thêm các nguyên liệu như cà rốt, cải ngọt, thịt nạc, đậu hủ và nêm nếm gia vị khi xào cho vừa ăn
- Bún nước: sử dụng nước dùng gà, xương heo hoặc hải sản, thêm bún và các loại rau, thịt theo ý thích
- Trụng sẵn để ăn lẩu: dùng thay mì trứng hoặc mì gói khi ăn các món lẩu
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bún gạo lứt hữu cơ Bích Chi 200g”