Thông tin sản phẩm
- Loại sản phẩm
Phở gạo lứt hữu cơ
- Trọng lượng
200g
- Loại sợi
Sợi dẹp, to
- Thành phần
Gạo lứt hữu cơ 100%. Không sử dụng hoá chất bảo quản
- Cách dùng
Rửa với nước sạch. Cho bánh phở vào nồi nước đang sôi khoảng 6 – 8 phút. Vớt ra xả lại bằng nước sạch. Để ráo và trộn đều với một ít dầu trước khi xào hoặc nấu với thịt, trứng, rau,…
- Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Thương hiệu
Bích Chi (Việt Nam)
- Sản xuất tại
Việt Nam
Phở khô không còn là món ăn quá xa lạ với người dùng Việt Nam, tuy nhiên bạn đã từng nghe qua phở gạo lứt hay chưa. Hôm nay Bích Chi đem đến cho người dùng loại phở gạo lứt hữu cơ hộp 200g cực kỳ thơm ngon lại bổ dưỡng.
Gạo lứt hữu cơ nguyên chất
Phở gạo lứt hữu cơ được sản xuất từ 100% gạo lứt hữu cơ nên có mùi thơm từ gạo lứt rất dễ chịu. Sản phẩm là phở bản to, nhưng khi nấu lên lại mềm, dễ ăn. Bạn có thể dùng phở gạo lứt hữu cơ để làm phở xào chung với rau củ, thơm ngon mà no lâu vô cùng.
Công dụng khi ăn phở gạo lứt
Vì được làm từ gạo lứt hữu cơ 100% nguyên chất, sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Gạo lứt có nhiều công dụng như chống oxy hoá, tốt cho tim mạch, tốt cho hệ tiêu hoá, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch để phòng tránh các loại bệnh xâm nhập. Đặc biệt khi ăn phở gạo lứt bạn sẽ dễ dàng giảm cân giúp vòng eo thon gọn.
Cách sử dụng
Mách bạn cách luộc phở khô ngon như phở tươi với các bước đơn giản: bạn chỉ cần đem đi rửa sạch, cho bánh phở vào nước sôi và đun khoảng từ 6 đến 8 phút. Sau đó vớt sợi phở ra và xả lại với nước lạnh để sợi phở không bị bở. Cuối cùng để ráo nước và trộn vào một ít dầu ăn cho sợi phở không bị dính vào nhau.
Giờ đây bạn có thể cho nước dùng vào ăn liền hoặc dùng sợi phở để làm các món xào nấu với thịt, trứng, rau rồi đấy.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phở gạo lứt hữu cơ Bích Chi 200g”