Thông tin sản phẩm
thích hợp cho những món tôm cuốn hoặc chả ram. Bánh khi cuốn không bị rách, khi chiên lên có độ dai dòn nhất định. Thích hợp để chế biến các món ăn vặt hoặc những dịp lễ, đám cho gia đình.
- Tên sản phầm
Bánh tráng chả giò
- Thành phần
Gạo, bột năng, muối, đường, dầu cọ
- Khối lượng
280g
- Kích thước
19cm
- Cách dùng
Thoa đều nước lên một mặt bánh chờ trong 10 – 15 giây cho bánh mềm Đặt phần nhân chả giò vào bánh tráng Gấp một đầu và hai bên của bánh tráng lại Cuộn tròn cho hết miếng bánh Chiên ngập trong dầu nóng 170 độ C khoảng 5 – 7 phút Thưởng thức kèm nước chấm theo sở thích
- Bảo quản
Bảo quản trong bao kín, nơi khô ráo, thoáng mát
- Thương hiệu
Cầu Tre ()
- Nơi sản xuất
Việt Nam
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh tráng cuốn vuông 280g”