Thông tin sản phẩm
với nguyên liệu gạo lưt hữu cơ giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể, với màu nâu tím đặc trưng của gạo lứt làm cho chúng ta kích thích vị giác và thèm ăn. Bánh dẻo, dai phù hợp cho những loại bánh cuốn hoặc nem giò,… đều rất ngon.
- Thành phần
Gạo lứt hữu cơ, tinh bột khoai mì hữu cơ và muối
- Đặc tính
Bánh dày vừa phải, mềm dẻo, dễ cuốn
- Khối lượng
200g
- Kích thước
22cm
- Cách dùng
Dùng làm gỏi cuốn, chả giò…
- Bảo quản
Bảo quản trong bao kín, nơi khô ráo, thoáng mát
- Thương hiệu
Bích Chi (Việt Nam)
- Nơi sản xuất
Việt Nam
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh tráng hữu cơ Bích Chi 200g”