Bánh tráng Đại Lộc Phượng Hoàng nhúng nước “Cuốn là mê”!!!
– Thành phần gồm: Gạo quê Đại Lộc, muối, nước…
– Bánh dẻo, thơm, dai, dùng để cuốn thịt heo, cá, rau…
– Cách dùng: Nhúng bánh vào nước sạch khoảng 1 phút cho bánh mềm ra để cuốn. Có thể nhúng cả tập bánh vào chậu nước, vắt thêm chanh vào chậu nước cho khỏi dính. Dùng để quấn với thịt ba chỉ, dưa giá, khế chua, chuối xanh… chấm với mắm nêm Dì Cẩn ăn rất ngon miệng.
Với những người con xứ Quảng hay những người đã từng một lần ăn Bánh tráng Đại Lộc, chắc hẳn ai cũng phải thừa nhận miếng bánh tráng Đại Lộc trắng trắng, dẻo dẻo, thơm thơm kia hấp dẫn vô cùng. Có được miếng bánh tráng ngon như thế, đòi hỏi người tráng bánh phải khéo léo trong việc pha chế bột, thao tác khi tráng bánh cũng như phải có kinh nghiệm trong việc phơi bánh vừa đủ nắng.
Cửa hàng cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, luôn mang đến cho quý khách những món ăn thơm ngon, mộc mạc, thấm đượm vị quê. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến tận nhà theo yêu cầu của Quí khách.
Cám ơn Quí khách đã truy cập vào website của chúng tôi.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh tráng Đại Lộc Quảng Nam”