Tọa lạc trong khu nông nghiệp hữu cơ ở La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo với chất lượng hàng đầu. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay Markal đã có hàng ngàn sản phẩm cùng hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng trên toàn nước Pháp.
Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu và Pháp, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.
Thành phần : 100% mì xoắn từ bột mì bán lứt hữu cơ. HDSD : Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau. Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt. Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì xoắn lứt hữu cơ Markal 500g”