- Là bộ nguyên liệu chính để nấu món canh khổ qua dồn thịt.
- Khổ qua có tính mát, đắng tự nhiên kết hợp với thịt nhồi cho món ăn thơm ngon, đậm đà.
- Chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
- Thực phẩm đã qua kiểm soát chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
- Được đóng gói kín kẽ, hợp vệ sinh.
- Các nguyên liệu đã sơ chế sẵn, có thể nấu ngay.
- Thích hợp cho người bận rộn nhưng muốn ăn ngon đúng chuẩn nhà làm.
Canh Khổ Qua Dồn Thịt có tác dụng giải nhiệt rất tốt, có vị ngọt đắng dịu tự nhiên. Đây là bộ nguyên liệu nấu ăn hoàn chỉnh giúp bạn có thể nấu một nồi canh khổ qua nhồi thịt hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng.
Sản phẩm được đóng gói kín kẽ, thực phẩm đã qua kiểm soát chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người dùng.
Giá trị dinh dưỡng
- Khổ qua tính mát, vị đắng, giúp thanh nhiệt giải độc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, có tác dụng rất tốt trong điều trị mụn cho phái đẹp.
- Đặc biệt, khổ qua còn là thực phẩm giàu vitamin A, tốt cho thị lực.
- Thịt heo giàu protein, vitamin và khoáng chất, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.
- Sản phẩm gồm các nguyên liệu chính để làm canh khổ qua nhồi thịt, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.
- Thực phẩm đã qua kiểm soát chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho người dùng.
Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản ở nhiệt độ 0 – 3⁰C. Sử dụng trong thời hạn 2 ngày kể từ ngày đóng gói.
Hướng dẫn sử dụng
- Nấu chín trước khi dùng
Công thức nấu ăn đề xuất
- Nấu nước sôi rồi cho khổ qua vào, nêm gia vị, nấu cho chín hẳn.
- Thả hành lá xắt nhỏ, tắt bếp và dọn ra tô.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khổ Qua dồn thịt”