- Đạt chuẩn hữu cơ
- Ăn rau dền có tác dụng nhuận tràng, bổ máu, giảm cholesterol, chống oxy hóa.
- Thân và lá có màu xanh pha đỏ đặc trưng.
- Rau dền cho tính mát, phù hợp với những món ăn ngày hè.
Rau Dền Hữu Cơ được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh. Rau dền với màu xanh pha đỏ phần lá và thân cây, có thể dễ dàng chế biến thành các món canh, xào tỏi, luộc.
Thông tin dinh dưỡng
- Các chất axit amin phối hợp với vitamin E, C, kali, có tác dụng ngăn ngừa ung thư, chống oxy hóa.
- Trong rau dền chứa nhiều vitamin B2, C, A, E, canxi, axit nicotic và đặc biệt là sắt.
- Chất sắt trong rau cực kỳ có lợi cho người thiếu máu.
- Hàm lượng protein của rau làm giảm insulin trong máu, giảm cảm giác đói thường xuyên.
- Lượng chất xơ trong rau đem đến những lợi ích tuyệt vời cho hệ tiêu hóa, cải thiện sức khỏe của đại tràng, giảm táo bón, cholesterol,
Cam kết
- Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.
- Không dùng phân bón hóa học.
- Không sử dụng giống biến đổi gen.
- Không dùng đất và nước bị ô nhiễm.
Hướng dẫn sử dụng
- Nhặt lấy phần lá và ngọn non rồi rửa nhiều lần với nước sạch.
- Rau dền có thể dùng làm thuốc, nấu canh, xào tỏi, luộc,
- Thực phẩm này có tính mau nhừ vì vậy không nên chế biến quá lâu, không đậy nắp để tránh bị nồng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dền Hữu Cơ”