Loại sản phẩm: Đậm đặc
Trọng lượng: 350g
Thành phần: Nước, đường, muối, chất ổn định (1442), chất điều vị (621), màu tổng hợp 150c, hương hào tổng hợp, chất điều vị (E627, E631), chiết xuất hào nguyên chất (1g/1kg), chất điều chỉnh độ chua E330, chất bảo quản 202.
Cách dùng: Xào, ướp các món nướng, ram, rim…
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Đậy kín nắp sau khi dùng. Để tủ lạnh sau khi mở nắp, tối đa 30 ngày.
Thương hiệu: Maggi (Việt Nam)
Sản xuất: Việt Nam
– Dầu hào Maggi được cô đặc từ hào nguyên chất kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị khác, tạo nên một tổng thể giúp món ăn thơm ngon hơn.
– Dầu hào phù hợp nhất khi dùng làm gia vị cho món xào, ngoài ra còn có thể sử dụng cho món kho, nướng giúp món ăn thêm đậm đà hương vị.
– Dầu hào Maggi có màu nâu vàng sáng, độ sệt vừa phải không đặc dính.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu hào Maggi”