Cuống họng heo bao gồm phần lớn là sụn, ăn rất giòn mà không bị ngán. Đơn giản nhất trong chế biến là hấp hành, chấm mắm tôm, rất ngon. Cuống họng được cung cấp bởi hệ thống đại siêu thị iSupaa, quy trình sơ chế và đóng gói sản phẩm được sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tiêu dùng. Sản phẩm đã được sơ chế sạch sẽ, hợp vệ sinh giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian chế biến.
Cuống họng heo
Cuống họng heo là gì?
Cuống họng heo là ống cơ thịt giữ nhiệm vụ co bóp và dồn thức ăn uống dạ dày (bao tử). Bởi vì phải co bóp và dồn thức ăn xuống nên lớp cơ trơn của cuống họng dai và khi luộc lên có vị giòn sựt sựt như bao tử. Lớp cơ thịt đó bao quanh lớp sụn mỏng. Cuống họng chính là tập trung tất cả những phần ngon nhất của sườn non và bao tử. Bởi lớp sụn mỏng của cuống họng vừa đủ giòn khi nhai, nhưng ko quá cứng như sườn non. Lớp cơ trơn có vị như bao tử nhưng lại không dai như bao tử mà vẫn có lẫn thịt, khiến cảm giác mềm tan trong miệng. Không quá dai, không quá cứng, lại ko ngấy và dễ gây nghiện, đó là lý do khiến cuống họng luôn là món ăn yêu thích của những người sành ăn
Ưu điểm Cuống họng heo
- Sản phẩm có thể cắt nhỏ hoặc làm sạch tùy vào khối lượng
- Thành phần cuống họng heo tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể
- Là nguyên liệu cho nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn
Thông tin sản phẩm
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Quy cách đóng gói | Khay |
Hướng dẫn sử dụng | Dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn tùy thích như luộc, xào, kho… |
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cuống họng heo NAGANIC”